Hướng dẫn sử dụng Serum tái tạo da Yody White Phương Anh

Hướng dẫn sử dụng Serum tái tạo da Yody White Phương Anh, ban đầu ngưng tất Cả các loại mỹ phẩm đang dùng cho đến khi tái tạo da đẹp xong mới được sử dụng.

– Rửa mặt bằng bột rửa mặt Yody White (cho ra tay hoà với chút nước trộn thành dạng sệt rồi rửa) lau khô mặt và thoa serum tái tạo Phương Anh lên. Chú ý lắc đều thuốc trước khi thoa, 3 ngày đầu mỗi ngày thoa 2 lần sáng và tối, các ngày sau thoa tăng lên 3 lần 1 ngày.

– Tuỳ theo da sẽ hấp thụ serum tái tạo Yody White nhanh hay chậm. Khi da hấp thụ serum tái tạo sẽ có hiện tượng sưng đỏ nhẹ (đó là hiện tượng hấp thụ bình thường) không thoa vùng sát mắt.

– Trong quá trình hấp thụ nếu có sưng đỏ nhẹ thì sẽ thoa trong những ngày đó ngày 1 lần. Sau đó mấy ngày bớt sưng lại thoa lên ngày 2 lần.

– Nếu sưng đỏ nhiều thì mình ngưng mấy ngày bớt sưng lại mình thoa tiếp từ 1 lần 1 ngày và tăng lên 2 lần như bình thường (hiện tượng sưng đỏ chỉ trong mấy ngày hấp thụ serum tái tạo, qua rồi sẽ không sưng lại nữa và chuyển qua hấp thụ và đẩy độc tố mụn, nám, tàn nhang ra hết để qua giai đoạn bong da)

– Trong quá trình dùng có gì thắc mắc quý khách cứ inbox cho shop để được hướng dẫn tận tình chăm sóc điều trị da đến khi đẹp nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đặt hàng